Tổng hợp các câu hỏi về ống hút giấy giá sỉ được mọi người quan tâm

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật và giải đáp cụ thể các thắc mắc về ống hút giấy giá sỉ đang được mọi người quan tâm trên thị trường hiện nay. Các bạn nếu quan tâm, hãy click ngay vào bài viết để tham khảo bạn nhé!

Ống hút giấy giá sỉ có tốt cho môi trường?

Nếu như trước đây, sử dụng ống hút nhựa có phân hủy, phải mất từ 100-200 năm mới phân hủy được ở môi trường đất, nước. Thì đối với ống hút giấy chỉ mất khoảng 2 đến 5 tuần đã có thể phân hủy hoàn toàn ở môi trường bình thường.

Ống hút giấy chỉ mất khoảng 2 đến 5 tuần đã có thể phân hủy 

Có bao nhiêu loại ống hút giấy?

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại ống hút giấy cơ bản cho người tiêu dùng lựa chọn. Đó là: Ống hút giấy có màu và ống hút giấy không màu. Mỗi loại đều có một đặc điểm riêng biệt, tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn cho mình một loại ống hút giấy giá sỉ phù hợp.

Nguyên liệu làm ống hút giấy là gì? 

Nguyên liệu chính để làm ra những chiếc ống hút giấy chính là bột gỗ. Cụ thể, ống hút giấy được làm bằng giấy Kraft có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên. Đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Ống hút giấy có bị mềm ra sau thời gian sử dụng?

Toàn bộ các loại ống hút bằng giấy sau khi được nhúng nước từ 3-5 tiếng sẽ bị mềm nhũn ra. Chính bởi vậy, loại ống hút này chỉ được sử dụng một lần rồi vứt bỏ không sử dụng.

Ống hút giấy có tái chế được không?

Ống hút giấy không thể tái chế lại được, chỉ được sử dụng một lần rồi vứt bỏ. Thường các quán nước, nhà hàng ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu ống hút giấy từ các nước châu Âu. Nhờ đó, thời gian sử dụng ống giấy sau khi nhúng nước sẽ kéo dài lên tới 8 tiếng.

Ống hút giấy không thể tái chế lại được

Ống hút giấy có tự phân hủy không?

Ống hút giấy cũng giống với ly giấy, chúng đều có khả năng tự phân hủy sau khi vứt ngoài môi trường. Thời gian ống hút giấy bị phân hủy ở môi trường tự nhiên ngắn hơn nhiều so với ống hút bằng nhựa. Cụ thể, ống hút giấy sẽ mất từ 2-6 tuần để phân hủy hoàn toàn.

Ống hút giấy có ảnh hưởng tới phá rừng không?

Ống hút giấy được làm từ các nguyên liệu bột giấy, cụ thể các đơn vị sản xuất sẽ lấy mùn cưa từ các loại gỗ. Nguồn nguyên liệu được dùng làm ống hút giấy đã được tổ chức FSC chứng nhận bảo vệ rừng. Vì thế, không có việc sản xuất ống hút giấy là phá hoại rừng.

Vừa rồi chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi về ống hút giấy giá sỉ để các bạn được nắm rõ. Nếu còn điều gì thắc chưa được nắm rõ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ly giấy giá rẻ

Hộp Bã Mía Giá Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *