Sử dụng Marketing thông qua ly giấy giúp nổi bật trong thị trường

thị trường ly giấy

Nếu bạn đến một cửa hàng có phục vụ các thức uống với ly giấy chắc bạn cũng đã biết sức mạnh của chúng. Thậm chí đối với những người chỉ vô tình nhìn thấy ly giấy cũng có thể giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu. Do đó, các ly giấy được thiết kế sẽ trở thành công cụ giúp thương hiệu nổi bật trong thị trường.

thị trường ly giấy

Tại sao ly giấy thiết kế riêng lại giúp thương hiệu nổi bật trên thị trường?

Bạn có thể đã làm rất nhiều điều để làm cho công việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Nhưng liệu bạn biết các chi tiết là quan trọng. Bạn cũng cần biết rằng có sự khác biệt lớn giữa việc đưa cho khách hàng một chiếc ly đơn thuần. Hay lựa chọn đưa cho họ một ly cà phê có thương hiệu, được cá nhân hóa. Hãy suy nghĩ về những gì một chiếc ly thiết kế sẽ được sử dụng. Nó không chỉ có chức năng thiết thực là cung cấp đồ uống nóng mà còn:

  • Có thể làm tăng giá trị cảm nhận của đồ uống;
  • Cung cấp các nhãn hiệu bổ sung cho công ty của bạn;
  • Giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng.

Chỉ cần ai đó cầm chiếc ly giấy thương hiệu của bạn hoặc ngồi vào bàn của họ. Hành động này có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình chỉ bằng cách nhìn vào nó. Nếu bạn có một cửa hàng cà phê, đồ nướng, hoặc nhà hàng thức ăn nhanh. Việc đặt tên hoặc logo của bạn trên ly giấy của bạn sẽ mang lại lợi ích. Một ly cà phê độc đáo và cá nhân hóa về cơ bản trở thành một bảng quảng cáo đi bộ. Ly giấy quảng cáo giúp giữ ấm ly cà phê của bạn đồng thời quảng bá thông điệp của bạn mọi lúc, mọi nơi! Thậm chí các ly giấy này còn giúp bạn nổi bật trên thị trường.

Nghệ thuật thiết kế ly giấy quảng cáo

Nói chung, bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn về thương hiệu, biểu tượng… Số lượng màu sắc hoặc độ phức tạp của thiết kế có thể ảnh hưởng đến giá thành của ly. Thiết kế nghệ thuật nên giới thiệu thương hiệu của bạn. Bạn có thể tận dụng để truyền đạt thông điệp của bạn một cách rõ ràng.

Lời khuyên là bạn nên đặt logo ở hai bên đối diện của ly. Tuy nhiên, bạn có thể sáng tạo và bao quát tất cả. Bạn có thể thêm website, số điện thoại, mạng xã hội và các kênh Marketing khác giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, đôi khi, những thiết kế đơn giản và sạch sẽ lại nổi bật. 

Loại và số lượng ly giấy tùy chỉnh có thể ảnh hưởng đến việc in sẵn, màu sắc, giá cả và thời gian giao hàng. Hầu hết khách hàng lựa chọn ly hai thành tùy chỉnh, vì vậy không cần tay áo. Những chiếc ly này cho cảm giác chắc chắn hơn, cao cấp hơn và giữ nhiệt độ tốt hơn. 

Giấy gói thực phẩm tphcm

hộp cơm giấy biogreen giá sỉ

Ống hút giấy đà nẵng

hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *