Lợi ích Marketing tuyệt vời mà ly giấy 700ml mang lại cho doanh nghiệp

ly giấy 700ml

Các ly giấy 700ml được sử dụng phổ biến là do khả năng bảo vệ môi trường của chúng. Bên cạnh đó chúng còn là một trong những công cụ Marketing hữu dụng cho các doanh nghiệp. Do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng ly giấy trong hoạt động kinh doanh của mình.

ly giấy 700ml

Ly giấy 700ml được in nhãn hiệu thường được sử dụng trong các quán cà phê, nhà hàng, sự kiện. Bởi vì chúng có giá cả phải chăng để sản xuất. Do đó, các chủ doanh nghiệp có thể đặt hàng số lượng lớn với mức giá rất thấp. Do đó, họ tạo ra các sản phẩm quảng cáo có thương hiệu hiệu quả cho ngành đồ uống.

Nước tăng lực Monster là một thương hiệu đi tiên phong

Nước tăng lực Monster đã cho thấy tiềm năng khi xây dựng thương hiệu qua những chiếc ly thân thiện với môi trường. Thương hiệu đã in logo của mình trên thân ly. Điều này rất thú vị bởi một khi khách hàng sử dụng ly, họ sẽ nhận ra ngay thương hiệu.

Ly giấy 700ml là một trong những công cụ Marketing yêu thích của các Marketer. Đó là vì chúng là một cách đơn giản để đưa thương hiệu đến với thị trường mục tiêu. Dưới đây là những lý do khác mà bạn nên xem xét đầu tư vào ly giấy được in thương hiệu.

3 ưu điểm Marketing của ly giấy 700ml được in thương hiệu

Vật liệu thân thiện với môi trường

Hàng ngày, hàng tấn nhựa đến các đại dương của chúng ta, đe dọa hàng triệu động vật. Do đó, bạn nên biết rằng những chiếc ly giấy mang thương hiệu này sẽ không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của bạn mà còn bảo vệ môi trường.

Dễ dàng thiết kế

Giấy là một trong những vật liệu linh hoạt nhất trên hành tinh. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời và bạn đang tạo ra một quà tặng khuyến mãi đáng kinh ngạc. Vì vậy, nếu thương hiệu của bạn muốn sửa đổi màu sắc, hình dạng, kích thước và thiết kế của ly giấy, bạn có thể hoàn toàn thiết kế riêng cho mình.

Tiềm năng xây dựng thương hiệu tuyệt vời

Nếu bạn nhìn vào ly giấy mang thương hiệu Monster Energy, chúng được tô màu nền đen để làm nổi bật biểu tượng của Monster ở bên trên. Thiết kế này thực sự tốt vì logo rất dễ nhìn và dễ nhận ra. Trên thực tế, nếu bạn muốn hết mình, bạn có thể sử dụng các bản in dạ quang trong bóng tối để có một cái nhìn độc đáo hơn.

Nhìn chung, ly giấy có vẻ như vô dụng. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng ly giấy là một trong những công cụ Marketing tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *