Chia sẻ 12 cách sử dụng giấy nướng bánh Đà Nẵng hiệu quả

Một trong số các dụng cụ, vật liệu quan trọng trong quá trình làm bánh chính là giấy nướng bánh Đà Nẵng. Vậy nên, nếu bạn chưa biết đến giấy nướng bánh là gì? Cách sử dụng hiệu quả ra sao? Hãy cùng với Biogreen tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Đôi nét về giấy nướng bánh Đà Nẵng

Giấy nướng bánh chính là loại giấy được thiết kế với bề mặt được tráng lớp silicon cao cấp. Chúng có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 250 độ C, khả năng chống dính tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong làm bánh. Mẫu giấy nướng bánh trên thị trường hiện nay có 3 gam màu chủ đạo gồm: Màu trắng ngà, màu trắng và màu nâu.

Giấy nướng bánh chính là loại giấy được thiết kế với bề mặt được tráng lớp silicon cao cấp

Chia sẻ 12 cách sử dụng giấy nướng bánh Đà Nẵng hiệu quả

Dưới đây, Biogreen xin phép chia sẻ 12 cách sử dụng giấy nướng bánh hiệu quả để quý khách hàng quan tâm có thể áp dụng:

Đối với các loại bánh nướng mà không phải sử dụng đến khuôn. Giấy nướng bánh sẽ được dùng để lót bề mặt của khay nướng. Chúng vừa có công dụng chống dính vừa giúp bánh không bị cháy ở phía mặt dưới khi tạo ra thành phẩm cuối cùng.

Đối với các loại bánh nướng có khuôn và đặc biệt là cần chống dính. Giấy làm bánh Đà Nẵng sẽ được sử dụng để bọc phía xung quanh thành khuôn. Một vài trường hợp được dùng để lót phía dưới đáy khuôn bánh nhằm mục đích lấy bánh sau khi được nướng chín ra dễ dàng. Một vài trường hợp khác, giấy nướng bánh còn được dùng để lót mặt phẳng khi tiến hành nhào bột hoặc sử dụng để gói bột ủ. Bên cạnh các cách sử dụng giấy nến làm bánh trên, quý khách hàng có thể sử dụng giấy làm bánh với nhiều mục đích khác sau:

  • Dùng giấy nến để đậy kín miệng chén đựng thức ăn khi quay trong lò vi sóng. Mẫu giấy này sẽ có công dụng hạn chế tối đa âm thanh lục bục khi đĩa lò vi sóng quay.
  • Đặt giấy làm bánh vào dưới đáy hộp bảo quản trái cây và rau củ trong tủ lạnh để giữ tủ được sạch.
  • Chà giấy nướng bánh lên thanh trượt cửa ban công hoặc cửa chính với công dụng bôi trơn. Hỗ trợ quá trình đóng hoặc mở cửa được thuận lợi.
  • Sử dụng giấy nướng bánh đế chà các vết bẩn do nước xà phòng hay nước rửa bám vào đồ dùng kim loại.
  • Dùng giấy nến để bọc quần áo hoặc vải để bảo quản, giúp vải không bị ố vàng và luôn sáng màu.

Giấy nướng bánh được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Kết luận:

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều cách sử dụng giấy nướng bánh Đà Nẵng hiệu quả. Nếu có nhu cầu mua giấy nướng bánh chất lượng, giá tốt, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *