5 bước cần thực hiện trên dây chuyền sản xuất hộp bã mía

Để tạo ra được những chiếc hộp bã mía chất lượng, mẫu mã đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đòi hỏi mỗi cơ sở sản xuất phải trang bị dây chuyền sản xuất hộp bã mía hiện đại, chuyên nghiệp. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 bước cần thực hiện trên dây chuyền sản xuất hộp bã mía để các bạn được nắm rõ.

Bước 1: Tiến hành kiểm tra nguyên liệu của hộp bã mía giá rẻ tphcm

Nguyên liệu khi được chuyển tới nhà máy sẽ được nhân viên kiểm tra chất lượng. Bởi bã mía để làm hộp đựng thực phẩm phải có độ sạch cao và không bị biến đổi lớn do vi sinh vật lên men phá hủy. 

Khi sử dụng nguyên liệu bã mía để làm hộp thực phẩm, đồng nghĩa với việc sẽ tiêu thụ lượng phế phẩm mía lớn. Nhằm hạn chế ảnh hưởng lớn đến môi trường sống xung quanh.

Dây chuyền sản xuất hộp bã mía được diễn ra khép kín

Bước 2: Tiến hành làm bột

Khi duyệt xong công đoạn kiểm tra, nguyên liệu bã mía sẽ được chế biến thành bột. Cơ chế biến đổi dựa vào cơ chế nghiền thủy lực và hấp khử trùng tại nhiệt độ lẫn áp suất cao. Thường một máy đập tuabin thủy lực có nhiệm vụ xà phòng hóa trình tách hệ thống sợi. 

Nhờ đó, quá trình tách sợi sẽ có sự liên kết gia tăng. Mặt khác, để tăng quá trình chống thấm vật liệu, đơn vị sản xuất sẽ tăng các nguyên liệu phụ trợ. Cuối cùng, bột sẽ được điều chỉnh độ ẩm ở mức vừa phải nhằm tăng quá trình ép hộp.

Bước 3: Tiến hành định hình hộp

Khi tạo bột xong, bước thứ 3 trong dây chuyền sản xuất hộp bã mía chính là định hình hộp. Thường bột giấy sau nghiền sẽ được đưa vào khuôn kim loại nhằm tạo mẫu. Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị và sản xuất hộp giấy. 

Tại bước này sẽ có tới 90% hàm lượng nước loại bỏ khỏi nguyên liệu. Sau đó, máy dúc sẽ làm gia tăng mức liên kết các sợi giấy và trong quá trình ép có công dụng gia nhiệt.

Bước 4: Tiến hành cắt thừa nguyên liệu ép thừa

Khi dây chuyền đã ép một số hộp đựng thực phẩm sẽ có nguyên liệu thừa nằm tại các cạnh hình thành do sự gia nhiệt lẫn ép. Thường nguyên liệu thừa sẽ được cắt bỏ bằng dao kéo ở trên dây chuyền. Đảm bảo quá trình đóng mở hộp được thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 5: Tiến hành kiểm tra và đóng gói

Sản phẩm khi được sản xuất sẽ được đưa qua công đoạn kiểm tra thành phẩm. Tùy thuộc vào kích thước, hình dạng, màu sắc và lỗi phát sinh sẽ được chia làm nhiều lô khác nhau. Cuối cùng, sản phẩm nào không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ.

Mẫu hộp bã mía giá rẻ đẹp

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong top 5 bước cần thực hiện trên dây chuyền sản xuất hộp bã mía để các bạn tham khảo. Nếu muốn đặt mua hộp bã mía với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần

Túi rác tự hủy sinh học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *